Ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng và thành phần dinh dưỡng (đường, benzyl adenine, chlorocholine chloride) đến sự tạo củ bi Khoai tây (Solanum tuberosum L.) trong nuôi cấy in vitro
Dữ liệu và nguồn
-
79-1-154-1-10-20160328.pdf PDF
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Tập 31, Số3 (2015) 9-15
Thông tin khác
Miền | Giá trị |
---|---|
Nguồn | http://repository.vnu.edu.vn/ |
Tác giả | Nguyễn Thị Thu Hằng, Trịnh Thị Lan Anh , Nguyễn Văn Kết , Nguyễn Trung Thành |
Người bảo dưỡng | Đại học Quốc gia Hà Nội |
Last Updated | 16-08-2018 08:07:36 |
Được tạo ra | 05-04-2018 12:21:40 |