Khóa Học Đào Tạo SEO Premium

Đào tạo SEO VNG là bao gồm các khóa học được chúng tôi thiết kế dành cho nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc đầu vào của mỗi cá nhân. Được thực hành chi tiết cho từng dự án.

Các khoá học đào tạo SEO của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức bạn cần để tăng lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm. Lựa chọn khóa học SEO phù hợp sẽ giúp bạn vững vàng tiếp đón những cơ hội đến từ Google trong kinh doanh.

Với mỗi thương hiệu cạnh tranh để có được những vị trí trên đầu của Google, sự hiểu biết các yếu tố xếp hạng SEO mới nhất và kỹ thuật để tối ưu công cụ tìm kiếm là rất quan trọng để phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Trong các khóa học đào tạo SEO của chúng tôi, bạn sẽ học cách tối ưu hóa trang web của bạn theo cách tốt nhất để thỏa mãn người dùng, xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập của bạn. Các giảng viên và chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm ra các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm và sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết.

Chúng tôi có 3 Khóa học đào tạo SEO, ở mỗi khóa học sẽ triển khai những chương trình đào tạo phù hợp với mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Điều này sẽ được chúng tôi giải thích rõ trong mỗi chương trình chi tiết ngay dưới đây:

Khóa Học SEO Basic Khóa Học SEO Premium Khóa Học SEO Private Khóa học đào tạo SEO Basic của chúng tôi cung cấp một giáo án về SEO, bao gồm tất cả kiến thức cơ bản và các kỹ thuật cơ bản cần thiết để chạy một chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Và chúng tôi sẽ đứng lớp để bạn hiểu hết được các vấn đề cơ bản này.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng được trên chính Website của bạn, nếu bạn chưa có Website và chưa hiểu về nó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Trong các khóa học, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm của việc thực hiện các dự án gần đây, và nó vẫn đang hoạt động rất tốt: … Nếu bạn muốn mọi thứ đi vào chiều sâu hơn, thực hiện ở mức độ khó hơn nữa. Khóa học đào tạo SEO Premium của chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về thế giới các thuật toán của Google và kỹ thuật SEO nâng cao. Cùng với đó là những kiến thức kinh nghiệm về làm kế hoạch dự án và quản lý kế hoạch dự án.

Đào tạo SEO Nâng cao nhận thức về SEO là những gì chúng tôi đáp ứng cho bạn

Khóa học đào tạo SEO Basic Tìm hiểu để chạy một chiến dịch SEO thành công và xác định nhanh sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Đối tượng phù hợp: Bạn bắt đầu làm SEO, đang làm SEO nhưng thiếu kiến thức nền tảng vững chắc và băn khoan những việc mình đang thực hiện là đúng hay sai. SEO Basic hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho các bạn có kiến thức tin học nhưng chưa rõ gì về SEO.

Vào cuối khóa học đào tạo SEO này, bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc cơ bản của SEO bao gồm việc cân nhắc kỹ thuật, tối ưu trang và xây dựng liên kết. Ngoài ra bạn cũng được tìm hiểu tất cả các chức năng và quản trị trang web của những công cụ mà Google cung cấp.

Khóa học đào tạo SEO Basic có những gì? Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có thể:

Hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động bao gồm các yếu tố xếp hạng chính của Google Thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh Hiểu các cấu hình về SEO để lựa chọn vận hành máy chủ lưu trữ web hoặc hosting tốt nhất Nhận thức tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết và tối ưu hóa trang web cho SEO Sử dụng các công cụ SEO chính bao gồm: Google Search Console, Google Analytics Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo Basic này? Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google một cách chắc chắn. Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong thế giới digital marketing hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần không thể thiếu trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học đào tạo SEO Basic: Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google KPIs và các công cụ đo lường kết quả Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào Biết được các yếu tố xếp hạng chính Giai đoạn nghiên cứu

Nghiên cứu, lựa chọn và ưu tiên từ khoá Phân tích tổng quan lĩnh vực và đối thủ cạnh tranh Giai đoạn chiến lược

Tạo một chiến lược SEO từ dễ đến khó. Trong khâu này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hành một cách chi tiết những phương án cho chiến lược dài hạn, theo dõi tiến triển theo thời gian Giai đoạn SEO On-site

Kỹ thuật cơ bản về SEO Tổ chức cấu trúc dữ liệu Cấu trúc URL Các chính sách hay về liên kết nội bộ và điều hướng trên Website Title trang Web Mô tả Meta Thẻ Heading (H1 -> H6) SEO copywriting thân thiện và tạo những tính tương thích cho trang Quy ước đặt tên hình ảnh, alt và tiêu đề gắn kèm cho hình ảnh Giải quyết sự cố nội dung trùng lặp Giai đoạn SEO Off-site

Xây dựng tầm ảnh hưởng của tên miền Xây dựng liên kết và các hình thức PR trực tuyến Hiểu về liên kết Follow và Nofollow Giai đoạn đánh giá

Xem xét mục tiêu của chiến dịch và có những hành động sửa đổi để tốt hơn Khóa học đào tạo SEO Premium Trong khóa học đào tạo SEO Premium, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực hành được áp dụng tốt nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào Website.

Đây là khóa học đề cao sự trao đổi, thảo luận nhằm đưa ra nhận định: ĐÚNG – SAI, CHƯA TỐT – TỐT – TỐT HƠN – TỐT NHẤT. Vì thế tính tương tác trong khóa học này rất cao. Chúng tôi phân tích những việc bạn làm trên website của bạn và cùng bạn tìm ra giải pháp.

Đối tượng phù hợp:

Bạn đang làm SEO và gặp rất nhiều khó khăn để đưa dự án đang thực hiện lên một tầm cao mới Bạn đang là nhân viên SEO của một công ty và có được cất nhắc lên vị trí Leader của một dự án, cần bổ sung sự chắc chắn trong kiến thức để hoàn thành tốt công việc. Bạn là chủ một doanh nghiệp và muốn tìm hiểu tất cả kiến thức chuyên môn sâu để có thể đứng ra quản lý một đội ngũ làm Marketing. Bạn sẽ học những gì của khóa đào tạo SEO Premium? Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo SEO Premium này bạn sẽ học được:

Giải đáp tất cả thắc mắc bạn còn thiếu trong khóa Basic Kỹ thuật và chiến lược SEO cao cấp Cách tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm khu vực, quốc tế và khắc phục các lỗi thường gặp của marketing thương mại điện tử phổ biến Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO trên di động và tốc độ trang Vai trò của tiếp thị nội dung trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Có được những bước đi thích hợp để đáp ứng những thách thức mới theo những giai đoạn của dự án, thị trường cạnh tranh. Tại sao bạn nên tham gia khóa học Premium này? Khóa học đào tạo SEO này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Tổng quan về khóa học Premium Giới thiệu về SEO nâng cao

Cập nhật thuật toán chính của Google Tầm quan trọng của nội dung liên quan đến chủ đề và phù hợp với mục đích tìm kiếm Kinh nghiệm người dùng và SEO Kỹ thuật SEO cao cấp

Thu thập thông tin và lập chỉ mục Lỗi thu thập dữ liệu và lỗi chuyển hướng Hreflang và nhắm mục tiêu quốc tế Lược đồ (Schemas) và đánh giá dữ liệu có cấu trúc Các loại thẻ về ảnh tối ưu chuyên môn cao Cách xử lý các lỗi sự cố trong SEO không mong muốn Các vấn đề thương mại điện tử nổi bật Cải thiện tốc độ trang và tối ưu nhất trên thiết bị di động Nghiên cứu về trải nghiệm người dùng trên di động Xây dựng liên kết

Chuyên sâu về các liên kết follow và nofollow Các đề cập nổi bật và trích dẫn của thương hiệu Những thực hành hay để có được những liên kết với điểm +10 Chiến lược SEO theo khu vực

Google Business và kỹ thuật thúc đẩy toàn diện về nó Nổi bật trong SEO theo khu vực và hướng dẫn xây dựng liên kết đúng thị trường Tối ưu hóa các trang của bạn cho tìm kiếm theo khu vực Xử lý các hình phạt

Các cập nhật của thuật toán khiến Website bạn bị suy giảm mạnh Loại bỏ tệp xấu, các mã nguồn gây hại cho trang Web Xử lý nhận xét xấu về thương hiệu, sản phẩm Khóa học đào tạo SEO Private Đây là một khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. Nó mang tính chất đặc thù riêng trong từng lĩnh vực và nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết tất cả những vướng mắc là doanh nghiệp đang gặp phải.

Khóa học này chúng tôi giúp doanh nghiệp định hình lại được mô hình Marketing, phương án thực hiện và tất cả các yếu tố cần để nhắm mục tiêu dự án. Tăng trưởng thị trường và năng lực cạnh tranh trên internet.

Doanh nghiệp phù hợp với SEO Private:

Có đội ngũ Marketing riêng: Gặp sự cố trong triển khai, quản trị: Kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn qua mạng tìm kiếm Google Search Nâng cao nhận thức thương hiệu và năng lực cạnh tranh với đối thủ Khóa học SEO Private cung cấp những gì? Trong khóa học này, chúng tôi xây dựng toàn diện một mô hình doanh nghiệp trực tuyến cho doanh nghiệp. Với việc đảm bảo các yếu tố then chốt của mô hình này:

Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp: Doanh nghiệp là đơn vị chịu toàn bộ chi phí cho khóa học đào tạo nội bộ này. Chính vì vậy, chúng tôi biết được cần cung cấp các giá trị cho một tổ chức mà không phải là một cá nhân. Mỗi cá nhân trong tổ chức đó là một mắt xích, và việc của chúng tôi là làm thế nào để bộ máy này hoạt động một cách hiệu quả cao nhất. Lập kế hoạch chi tiết của dự án theo thời gian dài hạn: Đây là một công thức tuyệt đối được chúng tôi giữ bí mật vì kế hoạch này được xây dựng thông qua việc chúng tôi đã nắm rõ về lĩnh vực, mô hình của doanh nghiệp. Kế hoạch dự án và triển khai của chúng tôi được thực hiện chi tiết để đảm bảo rằng mọi con người tham gia dự án đều có nhiệm vụ và trách nhiệm hoàn thành tốt hoặc tốt hơn nhiệm vụ của mình. Định hình đúng về Google Search theo lĩnh vực doanh nghiệp: Chúng tôi muốn nói rằng, không phải lĩnh vực nào cũng có cách làm giống nhau dù chúng ta cùng sử dụng công cụ tìm kiếm để thúc đẩy thị trường. Chính vì vậy, khóa học Premium hoàn toàn là một giải pháp giúp doanh nghiệp hiểu được toàn bộ các vấn đề từ SEO cho đến digital marketing tổng thể được chúng tôi thiết kế dành cho mỗi doanh nghiệp. Cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đang tốt hơn doanh nghiệp của bạn: Ngoài việc xuất hiện với một sự chỉnh chu về thương hiệu, sự cạnh tranh luôn có trong từng phút trên internet. Trong 12 năm triển khai các dự án về SEO cho khách hàng, chúng tôi vẫn đang làm tốt công việc và đạt được hiệu quả cao dù cho đối thủ cũ và đối thủ mới liên tục có những chiến lược nhằm giảm tầm ảnh hưởng của các dự án chúng tôi thực hiện. Đó là quy luật của cạnh tranh, trong khóa học đào tạo SEO Premium chúng tôi sẽ chi tiết cho doanh nghiệp biết đối thủ của họ đang thực hiện những gì, và kế hoạch cho tương lai của doanh nghiệp bạn. Khắc phục sự cố lỗi kỹ thuật doanh nghiệp bạn đang gặp phải: Đội ngũ của bạn đang làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không như mong đợi, rất có thể đang gặp sự cố nào đó từ kỹ thuật triển khai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đội ngũ của bạn khi tham gia khóa học này cách xác định lỗi kỹ thuật và khắc phục nó để đảm bảo rằng trong tương lai rủi ro sẽ không đến với doanh nghiệp của bạn.

Dữ liệu và nguồn

Thông tin khác

Miền Giá trị
Nguồn https://www.vietnetgroup.vn/dao-tao-seo.html
Tác giả Phong Vũ
Last Updated Tháng 9 26, 2020, 18:04 (ICT)
Được tạo ra Tháng 6 28, 2020, 14:40 (ICT)