Đào Tạo SEO VNG hoàn chỉnh

Đào tạo SEO VNG là bao gồm các khóa học được chúng tôi thiết kế dành cho nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc đầu vào của mỗi cá nhân. Được thực hành chi tiết cho từng dự án.

Các khoá học đào tạo SEO của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức bạn cần để tăng lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm. Lựa chọn khóa học SEO phù hợp sẽ giúp bạn vững vàng tiếp đón những cơ hội đến từ Google trong kinh doanh.

Với mỗi thương hiệu cạnh tranh để có được những vị trí trên đầu của Google, sự hiểu biết các yếu tố xếp hạng SEO mới nhất và kỹ thuật để tối ưu công cụ tìm kiếm là rất quan trọng để phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Trong các khóa học đào tạo SEO của chúng tôi, bạn sẽ học cách tối ưu hóa trang web của bạn theo cách tốt nhất để thỏa mãn người dùng, xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập của bạn. Các giảng viên và chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm ra các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm và sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết.

Chúng tôi có 3 Khóa học đào tạo SEO, ở mỗi khóa học sẽ triển khai những chương trình đào tạo phù hợp với mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Điều này sẽ được chúng tôi giải thích rõ trong mỗi chương trình chi tiết ngay dưới đây:

Khóa Học SEO Basic Khóa Học SEO Premium Khóa Học SEO Private Khóa học đào tạo SEO Basic của chúng tôi cung cấp một giáo án về SEO, bao gồm tất cả kiến thức cơ bản và các kỹ thuật cơ bản cần thiết để chạy một chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Và chúng tôi sẽ đứng lớp để bạn hiểu hết được các vấn đề cơ bản này.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng được trên chính Website của bạn, nếu bạn chưa có Website và chưa hiểu về nó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Trong các khóa học, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm của việc thực hiện các dự án gần đây, và nó vẫn đang hoạt động rất tốt:

ihs.org.vn – Website thông tin do VietNet thực hiện hungphugiagroup.vn – Website bán lẻ đa dạng sản phẩm, thực hiện bởi VietNet soytebackan[.vn] – Website thông tin, đã tạm ngưng hoạt động vì 1 số lý do khách quan. Chuỗi thương hiệu hệ thống (Điều này chúng tôi xin phép chưa được public) … Nếu bạn muốn mọi thứ đi vào chiều sâu hơn, thực hiện ở mức độ khó hơn nữa. Khóa học đào tạo SEO Premium của chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về thế giới các thuật toán của Google và kỹ thuật SEO nâng cao. Cùng với đó là những kiến thức kinh nghiệm về làm kế hoạch dự án và quản lý kế hoạch dự án. Khóa học đào tạo SEO Basic Tìm hiểu để chạy một chiến dịch SEO thành công và xác định nhanh sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Đối tượng phù hợp: Bạn bắt đầu làm SEO, đang làm SEO nhưng thiếu kiến thức nền tảng vững chắc và băn khoan những việc mình đang thực hiện là đúng hay sai. SEO Basic hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho các bạn có kiến thức tin học nhưng chưa rõ gì về SEO.

Vào cuối khóa học đào tạo SEO này, bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc cơ bản của SEO bao gồm việc cân nhắc kỹ thuật, tối ưu trang và xây dựng liên kết. Ngoài ra bạn cũng được tìm hiểu tất cả các chức năng và quản trị trang web của những công cụ mà Google cung cấp.

Khóa học đào tạo SEO Basic có những gì? Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có thể:

Hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động bao gồm các yếu tố xếp hạng chính của Google Thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh Hiểu các cấu hình về SEO để lựa chọn vận hành máy chủ lưu trữ web hoặc hosting tốt nhất Nhận thức tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết và tối ưu hóa trang web cho SEO Sử dụng các công cụ SEO chính bao gồm: Google Search Console, Google Analytics Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo Basic này? Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google một cách chắc chắn. Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong thế giới digital marketing hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần không thể thiếu trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học đào tạo SEO Basic: Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google KPIs và các công cụ đo lường kết quả Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào Biết được các yếu tố xếp hạng chính

Dữ liệu và nguồn

Thông tin khác

Miền Giá trị
Nguồn https://www.vietnetgroup.vn/dao-tao-seo.html
Tác giả Phong Vũ
Last Updated Tháng 5 9, 2020, 08:07 (ICT)
Được tạo ra Tháng 5 9, 2020, 08:05 (ICT)