Dịch vụ SEO VNG

Dịch vụ SEO VNG là một giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách lấy các vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm nổi bật là Google

Thông thường, một doanh nghiệp có trang web và muốn có sự xuất hiện tốt hơn trên internet sẽ thuê một đơn vị dịch vụ SEO có kinh nghiệm để cải thiện danh sách kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO? Mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày để tìm câu trả lời cho câu hỏi, giải pháp cho vấn đề hoặc sản phẩm họ đang quan tâm để mua. Hơn 100 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi tháng!

Để tận dụng lợi thế này và thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và tăng khách hàng tiềm năng mới, trang web của bạn cần xuất hiện ở các vị trí hàng đầu của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

SEO là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm để nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa (cụm từ tìm kiếm) quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Ảnh dịch vụ SEO VNG

Cách làm SEO 2020 thành công Khi chúng tôi bắt đầu với SEO (11 năm trước), xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định từ khóa nào bạn muốn xếp hạng trong Google, viết bài khoảng 500 từ (chứa các từ khóa đó), xây dựng một vài liên kết, kéo visitor bằng mọi cách và lặp lại việc làm đó là lên TOP.

Quy trình trên không còn tồn tại cho ngày hôm nay. Nếu bạn làm theo chiến lược trên, trang web của bạn sẽ biến mất khỏi Google ngay lập tức.

SEO hiện tại và tương lai không chỉ là về từ khóa và liên kết mà còn là cung cấp trải nghiệm thật tốt cho người dùng. Nhiệm vụ đầu tiên là hiểu người dùng của bạn và sau đó điều chỉnh trang web và nội dung của bạn để đáp ứng ý định của họ một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cần phải đảm bảo có:

Một trang web thân thiện với SEO và không có lỗi kỹ thuật về SEO Một trang web cung cấp trải nghiệm rất tốt cho người dùng di động Một trang web với nội dung tuyệt vời và hấp dẫn người đọc Một trang web có tốc độ tải nhanh và có cấu trúc rõ ràng Chiến lược quảng bá thương hiệu trên internet của bạn để có thêm nhiều người đề cập đến thương hiệu của bạn Chiến lược về cách có được liên kết chất lượng cao từ các trang web quan trọng Chiến lược tiếp thị nội dung để tạo đúng loại nội dung Một quá trình liên tục để cải thiện nội dung hiện có của bạn Cách duy trì đồng bộ với hàng trăm thay đổi thuật toán lớn nhỏ của Google mỗi năm Khi bạn thuê dịch vụ SEO VNG, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các tác vụ trên được xử lý theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có kinh nghiệm để làm điều đó và một số lượng dự án dài phát triển đã được chứng minh trong 11 năm qua.

Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu hoặc khóa dành riêng cho đội ngũ doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Khóa học đào tạo SEO VNG của chúng tôi.

Thành công dự án của dịch vụ SEO VNG SEO chưa bao giờ là dễ dàng và cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn hóa các quy trình của mình để tập trung vào các hành động để có thể nhận được các kết quả từ đo lường THỰC SỰ. Quy trình SEO của chúng tôi được CUNG CẤP để làm việc một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó nhiều lần và kết quả rất tốt. Những gì bạn nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới là lượng truy cập không phải trả tiền được thống kê trong 20 ngày của một trong những trang web của chúng tôi đưa ra đây làm ví dụ. Một lĩnh vực kinh doanh rất cạnh tranh trên thị trường ngày nay.

Google analytics thống kê dịch vụ SEO VNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ Khách hàng CEO VNMedipharm Uy tín, chất lượng, luôn vì đối tác… giá trị trường tồn của doanh nghiệp! VietNet có một cách làm việc chuyên nghiệp và luôn có hướng mở tốt nhất cho những Website của chúng tôi. Chúc Vietnet Group phát triển bền vững.

Nguyễn Quang Tân (CEO) – VietMec Group

Khôi Nguyễn PV Design

Điểm mạnh của VietNet là phân tích thị trường khách hàng. Tôi là khách hàng của VietNet và tôi nhận được từng giá trị trong kế hoạch thực hiện và kết quả thực hiện. Tôi tin VietNet sẽ phát triển với tư duy con người đi trước.

Nguyễn Thanh Tâm (CEO) – Hungphugiagroup.vn

Bạn có thể quan sát thêm về dự án iHS Việt Nam được chúng tôi thực hiện

Quản lý dịch vụ SEO VNG VietNet Group 2016

Dịch Vụ SEO VNG bao gồm những gì? Chúng tôi lên một quy trình làm việc hoàn chỉnh, ở đó tất cả khách hàng được tham gia giám sát các quy trình và biết được tiến độ thực hiện của công việc.

Tùy theo từng dự án cụ thể, các công việc thực hiện của chúng tôi có sự tùy chỉnh riêng biệt, điều này phụ thuộc vào điểm xuất phát của mỗi dự án (dự án khách hàng đang thực hiện, dự án mới hoàn toàn…)

Đa phần các công việc chúng tôi thực hiện là:

Kỹ thuật SEO Tối ưu hóa SEO kỹ thuật cho giai đoạn thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Bao gồm việc sử dụng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc, cải thiện tốc độ trang web và tối ưu hóa sơ đồ trang web xml.

Nghiên cứu từ khóa Tất cả mọi thứ trong SEO bắt đầu với một nghiên cứu từ khóa toàn diện. Đó là xương sống của một chiến dịch SEO thành công. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Phục hồi Hình phạt Trang web của bạn có bị Google phạt không? Bạn đã trải qua một sự sụt giảm đột ngột trong bảng xếp hạng mà không biết tại sao? Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn đang bị Google phạt và làm thế nào để thoát khỏi nó.

Tùy chỉnh chiến lược SEO Nhiều trang web thất bại vì họ không có chiến lược SEO rõ ràng. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên là thiết kế một chiến lược SEO tùy chỉnh có thể giúp bạn có thứ hạng cao hơn và lượng truy cập nhiều hơn.

SEO OnPage Các nhiệm vụ SEO OnPage bao gồm tối ưu hóa tiêu đề trang và meta description, liên kết nội bộ, đoạn trích nổi bật của Google và tìm kiếm bằng giọng nói,…

Nội dung chuẩn SEO Kỹ năng tạo nội dung thân thiện với SEO để thỏa mãn ý định của người dùng. Bao gồm tối ưu hóa thẻ h1, tiêu đề, SEO hình ảnh và SEO video.

SEO OffPage Chúng tôi sẽ cải thiện danh sách backlinks của bạn thông qua các thực thành SEO mũ trắng bao gồm các chiến dịch xây dựng liên kết, đăng bài trên các Website cùng lĩnh vực và các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Tối ưu chuyển đổi SEO không chỉ là về lượng truy cập và thứ hạng mà còn là việc nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn và thực hiện các thử nghiệm A / B để tìm hiểu cách tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

SEO theo khu vực Chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn để công cụ tìm kiếm nhận biết được vị trí (bao gồm cả bản đồ Google) và giúp bạn có thêm khách hàng đến tận cửa hàng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ các đối thủ cạnh tranh, với điều kiện bạn biết phải tìm hiểu gì ở họ. Phân tích của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sẽ xác định những gì họ đang làm tốt hơn và làm thế nào để bạn làm tốt hơn các bước của họ để đạt được kết quả thậm chí tốt hơn.

Content marketing Chúng tôi biết đối với nhiều doanh nghiệp việc viết nội dung chất lượng tốt không phải là một việc làm dễ dàng. Đừng lo, đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tạo ra nội dung tuyệt vời để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đánh giá cấu trúc trang web Hầu hết mọi người bỏ qua tầm quan trọng của việc có một cấu trúc trang web được xác định rõ và điều này không tốt cho SEO. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc trang web của bạn và đưa ra các đề xuất cụ thể về cách tối ưu hóa nó và phục vụ người dùng của bạn tốt hơn.

Báo cáo xếp hạng Trên cơ sở hàng tháng, bạn sẽ được cung cấp các báo cáo về cách trang web của bạn xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Báo cáo tiến độ Hàng tháng bạn sẽ được cung cấp một báo cáo chi tiết phân tích công việc SEO đã được thực hiện, các mốc quan trọng, các mục tiêu có thể đo lường và các số liệu khác.

5 lý do bạn chọn Dịch Vụ SEO VNG Hơn 10 năm kinh nghiệm SEO trong ngành Chúng tôi làm việc và phát triển SEO từ năm 2009. Chúng tôi đã phải trải qua thời gian đầu và học cách SEO hoạt động một cách khó khăn, tất cả đã được trải nghiệm. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi và cải thiện thứ hạng của bạn một cách nhanh nhất có thể.

Tăng lượng truy cập => có nhiều khách hàng hơn Hầu hết khách hàng của chúng tôi tìm thấy chúng tôi bằng cách tìm kiếm tự nhiên trên Google. Trang web của chúng tôi có thứ hạng SEO cao cho nhiều từ khóa chuyên môn và đây là cách chúng tôi có được khách hàng.

Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng của chúng tôi đạt được điều tương tự và chúng tôi có thể làm điều tương tự cho bạn.

Làm việc trực tiếp với các chuyên gia Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác, bạn không chỉ được cấp tài khoản giúp theo dõi tất cả công việc và kết quả của chúng tôi làm được cho bạn. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, bạn sẽ làm việc trực tiếp với các chuyên gia SEO xử lý dự án của bạn.

Điều này đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn và không tốn thời gian cho các hoạt động không đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Đầy đủ các dịch vụ digital marketing Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ digital marketing và đội ngũ của chúng tôi có các kỹ năng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Không cần phải tìm kiếm các đơn vị khác để thực hiện chiến lược digital marketing của chúng tôi đưa ra.

Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn chiến dịch của bạn.

Đối tác Google Kể từ năm 2018, chúng tôi là đối tác quảng cáo của Google. Qua đó chúng tôi được họ hướng dẫn tốt hơn về Adwords và cách làm thế nào để tối ưu tốt nhất.

Dữ liệu và nguồn

Thông tin khác

Miền Giá trị
Nguồn https://www.vietnetgroup.vn/dich-vu-seo.html
Tác giả Phong Vũ
Last Updated Tháng 7 11, 2020, 14:42 (ICT)
Được tạo ra Tháng 6 15, 2020, 22:35 (ICT)