Nghiên cứu khả năng sử dụng một số loại giá thể để sản xuất rau mầm củ cải trắng an toàn, chất lượng cao theo quy mô hộ gia đình
Dữ liệu và nguồn
-
2870-1-5184-1-10-20161128.pdf PDF
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN: Các Khoa học Trái đất và Môi trường, Tập 32, Số 1S (2016) 413-418
Thông tin khác
Miền | Giá trị |
---|---|
Nguồn | http://repository.vnu.edu.vn |
Tác giả | Nguyễn Ngân Hà, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Thúy Nga |
Người bảo dưỡng | Đại học Quốc gia Hà Nội |
Last Updated | 16-08-2018 07:57:28 |
Được tạo ra | 12-04-2018 10:41:05 |