Phát triển phương pháp khuếch tán-so màu trên đĩa thạch trong sàng lọc và phát triển các chất có hoạt tính kháng khuẩn từ các dịch chiết thực vật
Dữ liệu và nguồn
-
1242-1-2424-1-10-20160531.pdf PDF
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ. Tập 29, Số 2 (2013) 10-17
Thông tin khác
Miền | Giá trị |
---|---|
Nguồn | http://repository.vnu.edu.vn |
Tác giả | Phạm Thị Lương Hằng, Đoàn Thị Duyên, Nguyễn Thị Yến, Ngô Thị Trang |
Người bảo dưỡng | Đại học Quốc gia Hà Nội |
Last Updated | 16-08-2018 08:05:31 |
Được tạo ra | 06-04-2018 12:55:38 |