9.2010-Quản lý thực phẩm biến đổi gien: Kinh ...

Địa chỉ: https://dulieu.itrithuc.vn/dataset/822c41bb-950c-496a-b6b9-dd4c73e4c86b/resource/db746b22-7645-498a-97b4-bea270883347/download/tongluan9-2010.doc

Do gánh nặng về dân số ngày càng tăng cao, nên thực phẩm biến đổi gen là một giải pháp đầy hứa hẹn để đảm bảo an ninh lương thực, xóa bỏ nạn đói và tình trạng suy dinh dưỡng trên thế giới. Bên cạnh đó, thực phẩm biến đổi gen còn góp phần vào công tác bảo vệ môi trường: thực phẩm biến đổi gen được cấp phép ra không những chỉ có những giá trị về dinh dưỡng và y tế tốt hơn mà các cây trồng hoặc vật nuôi tao ra chúng còn có thể chống chịu lại được sâu bọ và bệnh dịch, giúp giảm sử dụng thuốc trừ sâu, và chịu nhiệt độ cao. Tuy nhiên, ngoài những mặt tích cực, thực phẩm biến đổi gen cũng gây ra nhiều thách thức cho các chính phủ, các nhà khoa học, công nghiệp và những nhà hoạch định chiến lược, đặc biệt là trong lĩnh vực thử nghiệm an toàn, luật, chính sách quốc tế và dán nhãn thực phẩm.

Không có chế độ xem đối với dữ liệu này

Thông tin khác

Miền Giá trị
Cập nhật lần cuối Tháng 8 20, 2018
Được tạo ra Tháng 8 20, 2018
Định dạng DOC
Giấy phép Creative Commons Non-Commercial (Any)
createdHơn 1 năm trước
formatDOC
iddb746b22-7645-498a-97b4-bea270883347
last modifiedHơn 1 năm trước
mimetypeDOC
on same domainTrue
package id822c41bb-950c-496a-b6b9-dd4c73e4c86b
position8
revision idaf599b56-d9c5-46be-9460-fa01d9809f9b
size605,5 KiB
stateactive
url typeupload