10.411 số bộ dữ liệu tìm thấy

Kết quả lọc
 • Gamehot24h

  1 Resources
  gamehot24h
 • Văn bản quy phạm pháp luật

  68 Resources
  Văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quốc phòng
 • Chân Dung Những Nhà Quản Lý Xuất Sắc

  1 Resources
  “Người sếp tốt nhất tôi từng có.” Đó là cụm từ mà hầu hết chúng ta đã từng nói hoặc nghe được tại một số thời điểm, nhưng nó có nghĩa là gì? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa một người sếp tuyệt vời và một người sếp trung bình? Sách vở đầy rẫy những bài viết gây tranh cãi về phẩm chất của các nhà quản lý và lãnh đạo và liệu hai người có khác biệt hay không, nhưng lại có rất ít thông tin về những gì xảy ra trong hàng nghìn tương tác hàng ngày và các quyết định cho phép người quản lý tận dụng tốt nhất khả năng của mọi người và giành được sự tín nhiệm của họ. Các nhà quản lý xuất sắc thực sự làm gì? Trong nghiên cứu của tôi, bắt đầu với một khảo sát về 80,000 nhà quản lý đã được tiến hành bởi tổ chức Gallup và tiếp tục trong suốt hai năm qua với các nghiên cứu chuyên sâu về số ít những người nằm trong tốp giỏi nhất. Tôi nhận thấy rằng mặc dù có nhiều phong cách quản lý cũng như nhà quản lý khác nhau, nhưng có một phẩm chất chung tạo ra những người quản lý thật sự tuyệt vời vượt lên hẳn những người còn lại: Họ khám phá điểm độc đáo nhất của mỗi nhân viên và sau đó tận dụng nó. Người quản lý trung bình chơi cờ đam, trong khi các nhà quản lý giỏi chơi cờ vua. Sự khác biệt? Trong cờ...
 • Nhà lãnh đạo kinh doanh: Làm sao để tập trung vào mục đích của bạn

  1 Resources
  Khi thời điểm cuối năm cận kề, rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang bận rộn chắt lọc công ty của mình thành những con số thuần túy, xác định ngân sách còn lại của công ty, so sánh lợi nhuận của năm nay so với cùng kỳ năm ngoái và cố gắng xây dựng những dự đoán doanh thu chính xác cho năm sau. Mặc dù những công việc này đều mang những ý nghĩa nhất định, nhưng nó cũng sẽ khiến nhà lãnh đạo bị cuốn vào những bảng tính và mất đi cái nhìn toàn cảnh với những ý nghĩa quan trọng hơn. Khi bạn đang trải qua những xáo trộn bắt buộc của kỳ cuối năm, hãy dành một ít thời gian để kết nối lại với mục tiêu to lớn hơn của bạn. Vì sao bạn lại làm những điều mà bạn đang làm? Đây không phải là một điều gì quá bất ngờ, nhưng quả thật chúng ta sẽ cảm thấy có động lực hơn khi ta làm những công việc có ý nghĩa. Một khảo sát với quy mô 12,000 nhân viên thực hiện bởi Energy Project đã tìm ra rằng 50% những người trả lời cảm thấy công việc của họ thiếu đi rất nhiều ý nghĩa. Những con số này mang lại hậu quả nhất định, bởi những người thấy hạnh phúc trong công việc của họ sẽ hài lòng nhiều hơn 1.7 lần và gắn kết với công việc của họ hơn 1.4 lần. Sự tìm kiếm ý nghĩa này không chỉ giới hạn đối với người...
 • Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2019 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc

  1 Resources
  Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2019 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc
 • Báo cáo tài chính tổng hợp quý III năm 2019 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc

  1 Resources
  Báo cáo tài chính tổng hợp quý III năm 2019 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc
 • Thuê Xe Máy Lạc Long Quân

  2 Resources
  Lạc Long Quân con đường nằm trên địa bàn quận Tây Hồ tiếp giáp với hồ Tây. Một nơi nằm gần trung tâm thủ đô Hà Nội cũng là nơi có địa thế rất đẹp thuận nơi cho mọi người lựa chọn để làm điểm nghỉ ngơi khi đến Hà Nội. Bởi lẽ xung quanh con đường này là một hệ thống các nhà nghỉ khách sạn rất sang trọng, đẹp, view thoáng mát không khí trong lành. Đặc biệt là giá phòng cũng vừa phải phug hợp với mức chi tiêu của mọi người ( nói chung là giá bình dân ). Đây cũng được coi là điểm trung tâm khi mọi người có thể di chuyển đến các điểm du lịch hay vào các địa điểm trung tâm Hà Nội rất dễ dàng và thuận tiện. Giao thông thuận lợi ít xảy ra các tình trạng tắc đường. Đặc biệt khi ở đây các bạn có thể thưởng thức rất nhiều các món ăn dân gian mang đậm hương vị Hà Thành. Đặc biệt như Ốc Hồ Tây, Bánh Tôm Hồ Tây (gần chùa Trấn Quốc), Bánh rán nước,.. Để thuận tiện cho mọi người có một phương tiện đi lại trong quá trình ở tại Hà Nội. Mọi người có thể thuê xe máy Hà Nội để làm phương tiện đi lại. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như mọi chi phí khác. Dễ dàng di chuyển không bị phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào khác. Dịch vụ cho thuê xe máy Lạc Long Quân Hà Nội uy tín chất lượng, giá cả phải...
 • Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2016

  1 Resources
  Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2016
 • Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2017

  1 Resources
  Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2017
 • Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2018

  1 Resources
  Thông báo tình hình tai nạn lao động năm 2018
 • Sổ tay Kiến thức về pháp luật Lao động

  1 Resources
  Tài liệu này được Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) chủ trì biên soạn với sự hỗ trợ kỹ thuật của các luật sư và Văn phòng Luật Bình An, do Quỹ Châu Á và Văn phòng Quyền Lao động thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ. Bản quyền tài liệu thuộc Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI). Tài liệu có thể được sao chếp, lưu hành, sử dụng cho các mục đích phi thương mại song phải bảo lưu tính toàn vẹn của tài liệu, không làm sai lệch nội dung thông tin.
 • Sổ tay hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý An toàn vệ sinh lao động

  1 Resources
  Việt Nam đã và đang tiến hành quá trình công nghiệp hóa một cách nhanh chóng. Xây dựng môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho mọi người lao động là một lĩnh vực ưu tiên trong các chương trình hành động quốc gia. Năm 2010, Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt Chương trình quốc gia về An toàn lao động, Vệ sinh lao động giai đoạn 2010-2015 phù hợp với Công ước của ILO về cơ chế tăng cường An toàn – vệ sinh lao động (số 187, năm 2006) và đang tăng cường cải thiện Hệ thống an toàn – vệ sinh lao động (ATVSLĐ) quốc gia.
 • "Mô hình giảm nghèo" tại một số cộng đồng dân tộc thiểu số ở Việt Nam

  1 Resources
  "Mô hình giảm nghèo" tại một số cộng đồng dân tộc thiểu số ở Việt Nam, Nghiên cứu trường hợp tại Hà Giang, Nghệ An và Đắk Nông (Tháng 9-10 năm 2012)
 • Dự thảo Hồ sơ Quốc gia về An toàn, vê sinh lao động ở Việt Nam giai đoạn 2010-2015

  1 Resources
  Dự thảo Hồ sơ Quốc gia về An toàn, vê sinh lao động ở Việt Nam giai đoạn 2010-2015
 • Hệ thống các chính sách trợ giúp xã hội

  1 Resources
  Trợ giúp xã hội là một chủ trương lớn, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, có ý nghĩa chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng, đồng thời nó cũng là nền tảng thực hiện công bằng xã hội, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa. Để góp phần phổ biến pháp luật, giúp cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan quản lý nhà nước các cấp, tổ chức đoàn thể trong việc quản lý giám sát việc thực hiện các chính sách trợ giúp xã hội được đúng mục đích, đúng đối tượng và đạt hiệu quả, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã lựa chọn và xuất bản cuốn sách "Hệ thống các chính sách trợ giúp xã hội". Cuốn sách bao gồm các Nghị quyết, Nghị định, Quyết định, Thông tư có liên quan đến việc thực hiện mục tiêu trợ giúp xã hội.
 • Danh sách trường, nghề đào tạo thí điểm 22 nghề chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức

  1 Resources
  Danh sách trường, nghề đào tạo thí điểm 22 nghề chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức
 • Danh sách các tô chức kiểm định được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định KTAT (cập nhật ngày 10/12/2018)

  1 Resources
  Danh sách các tô chức kiểm định được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định KTAT (cập nhật ngày 10/12/2018)
 • Danh sách các tổ chức có chức năng huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2014

  1 Resources
  Danh sách các tổ chức có chức năng huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2014
 • Danh sách các tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định, cấp giấy chứng nhận

  1 Resources
  Danh sách các tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định, cấp giấy chứng nhận
 • Trụ cứu hỏa BAT Việt Nam

  1 Resources
  BAT Việt Nam – Nhà phân phối trụ cứu hỏa / trụ chữa cháy hàng đầu Việt Nam – Báo giá trụ tiếp nước chữa cháy cạnh tranh nhất Luôn có sẵn tất cả sản phẩm trong Cateloge trụ chữa cháy Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thương hiệu trụ cứu hỏa khác nhau với các kiểu dáng, chủng loại, đặc tính nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đối tượng khách hàng: Trụ Minh Bảo, Trụ Hiệp Lực, Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng, Trụ Shinyi Đài Loan, Trụ Trung Quốc. Tất cả đều được kiểm duyệt chặt chẽ, dưới sự giám sát của các chuyên gia. Cam kết trụ cứu hỏa đúng tiêu chuẩn trụ nước chữa cháy, tiêu chuẩn thiết kế TCVN 5739-1993; TCVN 6379-1998 https://trucuuhoa.com.vn Hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị cứu hỏa chúng tôi rất am hiểu về các tính năng hữu ích của trụ cứu hỏa hơn bất cứ nơi đâu? Chính vì thế, trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng là sản phẩm được BAT Việt Nam nghiên cứu rất kỹ và khi cung cấp đến tay người tiêu dùng sẽ được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn sử dụng, vận hành theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cao nhất. Đội ngũ kỹ thuật BAT Việt Nam đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phòng cháy chữa cháy. Hầu hết các đối tác lớn của chúng tôi đã và đang sử dụng sản...
Bạn cũng có thể truy cập cơ quan đăng ký này bằng Giao diện lập trình ứng dụng (xem Văn bản API).